4ประเด็นสำคัญ! หัวข้อหลักของ แมนยูฟอร์มโหดเหี้ยม สยบลีดส์ได้คาตีน

4 ประเด็นสำคัญ! หัวข้อหลักของ แมนยู ฟอร์มโหดเหี้ยม สยบ ลีดส์ ได้คาตีน 4 ประเด็นสำคัญ! หัวข้อหลักของ แมนยู ฟอร์มโหดเหี้ยม สยบ ลีดส์ ได้คาตีน

4 ประเด็นสำคัญ! หัวข้อหลักของ แมนยู ฟอร์มโหดเหี้ยม สยบ ลีดส์ ได้คาตีนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังทำผลงานได้อย่างดียิ่งในตอนรีฤดูกาล ข้างหลังกระหน่ำ ลีดส์ยูไนเต็ด 4-0 ที่สนาม ออพตัส สเตเดี้ยม เมืองเพิร์ธ ออสเตรเลีย เมื่อวันพุธที่ 17 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยได้ประตูจาก เมสัน กรีนวู้ด, มาร์คัส แรฟอร์ด, ฟิล โจนส์รวมทั้ง ออโตนี่ มาร์กสิยาล 

โดย โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ที่ปรึกษา ปีศาจร้ายแดง” พาทีมชนะ นัดหมายติดข้างหลังเกมแรกตี เพิร์ธ มายากลปรี่ 2-0 และก็ในนัดพบ ลีดส์ มี 5 หลักสำคัญที่น่าดึงดูดดังต่อไปนี้ UFABET เสือมังกร

1. ป็อกบาฟอร์มชั่วร้าย แม้ว่าจะมีข่าวสารย้ายกลุ่ม แม้กระนั้น ในเกมนี้ ป็อกบา ยังทำผลงานได้เลิศดังนัดหมายชนะ เพิร์ธ โดยลงมาเล่นเป็นตัวจริงแล้วสามารถคุมเกมดินแดนกึ่งกลางก้าวหน้า แล้วก็ผ่านบอลงามให้มองเห็นบ่อยครั้ง UFABET เสือมังกร

2. วานบิซาก้า เด่นทั้งยังรับแล้วก็รุก ในเกมนี้ วานบิซาก้า ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงและก็เขาก็เล่นได้อย่างอดทนอีกทั้งรับและก็รุก และเป็นคนเปิดบอลให้ กรีนวู้ด ซัดทางออกนำ 1-0 ด้วย

3. เจ้าหนูกรีนวู้ดูดีมีอนาคต ในเกมที่กระหน่ำ ลีดส์ นั้น เจ้าหนูกรีนวู้ด ก็เบิกประตูแรกให้กับกลุ่มตั้งแต่นาทีที่ ทำให้มั่นใจว่า ฤดูกาลหน้าจะได้ช่องลงไปโชว์ของใน พรีเมียร์ลีก เสมอๆแน่ UFABET เสือมังกร

4. แรฟอร์ด ฟอร์มรุนแรง มาร์คัส แรฟอร์ด คงจะได้ยึดตัวจริงยาวแน่ๆใน พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ ข้างหลังทำผลงานเลิศด้วยการทำประตูในเกมรีฤดูกาลได้ ครั้งติดกันแล้ว แม้กระนั้นจำต้องพากเพียรทำให้ได้เป็นรักษามาตรฐานการเล่นที่สม่ำเสมอเอาไว้โดยตลอดถึงจะได้โอกาสขึ้นชั้นไปยอดเยี่ยมกองหน้าระดับนานาชาติ

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *