รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง

รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง

รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง

รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง ปัจจุบันนี้หลายๆสโมสรมักจะตั้งราคาค่าฉีกสัญญานักเตะเอาไว้แบบแพงโคตรๆเพื่อเป็นความท้าทายกับสโมสรอื่นๆที่จ้องจะมาจีบนักเตะอันแสนรักของตัวเองไปและเมื่อพูดถึงเรื่องค่าฉีกสัญญาอันที่สุดแสนโครตจะแพงหลายๆคนก็จะนึกถึงสโมสรยักษ์ใหญ่ในแดนกระทิงดุ ลา ลีกาสเปนอย่าง เรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่าเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว และนี่คือ 3อันดับค่าฉีกสัญญาที่แพงที่สุดโลก เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

1. คาริม เบนเซม่า : 1,000ล้านยูโร(ประมาณ 35,000 ล้านบาท)ไม่มีนักเตะคนไหนที่มีค่าฉีกสัญญาสูงไปกว่านี้อีกแล้วเพราะฤดูกาลก่อนหัวหอกวัย 31ปีกลับมาระเบิดฟอร์มโหดด้วยการซัดไปถึง 30ประตูจากการลงเล่นรวมทุกรายการ 53นัดด้วยเพราะราคาแพงขนาดนี้จึงไม่มีใครกล้ามาฉก เบนเซม่าไปจาก เรอัลมาดริด ได้ เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

2. อองตวน กรีซมันน์ : 800ล้านยูโร(ประมาณ 28,000 ล้านบาท)แข้งเนื้อหอมที่เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าเพิ่งปิดดิลคว้าตัวมาจาก แอตเลติโกมาดริด เมื่อไม่กี่วันก่อนด้วยค่าตัว 120ล้านยูโร(ประมาณ 4,200 ล้านบาท)ด้วยความที่เพิ่งจะสอยมาสโมสรจึงตั้งค่าหัวของแข้งเนื้อหอมรายนี้ไว้สูงถึง 800ล้านยูโรและมากกว่าตัวเก๋าประจำทีมอย่าง ลิโอเนล เมซซี่ ด้วยซ้ำ เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

3. ลูก้า โมดริช 750 ล้านยูโร (ประมาณ 26,250 ล้านบาท) เหตุผลที่ เรอัล มาดริด ได้ตั้งค่าฉีกสัญญากับแข้งวัย 33 ปีก็เพราะว่า ลูก้า โมดริช เพิ่งได้รางวัลบัลลงดอร์ล่าสุด แต่แข้งรายนี้น่าจะกำลังเลยจุดพีคไปแล้ว และทางสโมสรคงจะพิจารณาขาย โมดริช ในราคาที่ต่ำกว่านี้มากแน่นอน หากมีสโมสรใดติดต่อเข้ามาแบบจริงจัง เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ค่าฉีกสัญญาที่โคตรแพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้มีใครบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *