ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ

ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ

ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับม้าลาย

ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ คอร์ริเอเร่ เดลล่าเซร่า สื่อของอิตาลี รายงาน สโมสรเต็งหนึ่งดีกรีแชมป์แห่งเวที กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ยังไม่หมดความพยายามพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ข่อ ปอล ป๊อกบา กัปตันและกองกลางตัวตัดผมของโครตสโมสรเต็งแชมป์ในฤดูกาลหน้าของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการแถมนักเตะให้อีก 3 คน ซึ่งมี ซูเอา กานเซโล่ , ดั๊กลาส คอสต้า และ แบลส มาตุยดี้ เพื่อหวังว่าจะช่วยลดค่าตัวที่ต้องจ่ายให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บ้าง เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

โดยยูเวนตุสนั้น ต้องการที่จะปิดดีลนี้ให้ได้ไม่ว่าจะเสียนักเตะสำคัญของทีมไปเพราะว่า ป๊อกบา นั้นเคยตกเป็นข่าวกับราชันชุดขาวสุดยอดสโมสรแห่งแดนกระทิงดุ ดีกรีแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก 13 สมัย อยู่พักหนึ่ง ยูเวนตุส ก็รีบตัดสินใจร่วมวงไล่ล่าแข้งเลือดน้ำหอมตัวตัดผมนี้ด้วย แต่ทั้งสองทีมก็ต้องติดกับปัญหาใหญ่เอาการเพราะว่าหลักจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าหัวของแข้งทีมชาติฝรั่งเศษนี้เอาไว้อย่างน้อย 150 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,150 ล้านบาท) เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

ด้วยเหตุนี้ ม้าลาย ยูเวนตุส เลยตั้งใจจะเพิ่ม ชูเอา กานเซโล่ , ดั๊กลาส คอสต้า และ แบลส มาตุยดี้ เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ เพื่อหวังว่าจะลดค่าตัวลงมาได้บ้าง ซึ่งที่จริงทั้ง 3 คนนี้ก็เคยเป็นที่สนใจของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้ว และตกเป็นข่าวว่าอาจจะโดน “เบียงโคเนรี่” โละออกจากทีมในช่วงที่ผ่านมา ดีลนี้จะสำเร็จหรือไม่ก็อาจมีความเป็นไปได้เพราะเจ้าตัว ปอล ป็อกบา ก็มีอาการอยากออกจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในพักหลังนี้ ก็ต้องมาตามดูกันว่าอนาคตของกองกลางตัวตัดผมจะเป็นอย่างไร เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ ยูเวนตุส ยังไม่ไม่หมดความพยายาม! เตรียมเจรจาขอแถม3แข้งแลก ป็อกบากลับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *