ซลาตันอิบราฮิโมวิชฉุน! ด่าโค้ชทีมคู่แข่ง หลังจบเกมส์ดาร์บี้แมตช์ สุดเดือด

ซลาตันอิบราฮิโมวิชฉุน! ด่าโค้ชทีมคู่แข่ง หลังจบเกมส์ดาร์บี้แมตช์ สุดเดือด ซลาตันอิบราฮิโมวิชฉุน! ด่าโค้ชทีมคู่แข่ง หลังจบเกมส์ดาร์บี้แมตช์ สุดเดือด

ซลาตันอิบราฮิโมวิชฉุน! ด่าโค้ชทีมคู่แข่ง หลังจบเกมส์ดาร์บี้แมตช์ สุดเดือด

ซลาตันอิบราฮิโมวิชฉุน! ด่าโค้ชทีมคู่แข่ง หลังจบเกมส์ดาร์บี้แมตช์ สุดเดือด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าคนดังของ ลอสแองเจลิสแกแล็กซี่ สโมสรในศึกเมเจอร์ลีกซอคเกอร์(เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา ด่า แซ็ค แอ๊บเดล โค้ชผู้รักษาประตูของ ลอสแองเจลิสเอฟซี หลังจบเกมลีกนัดดาร์บี้แมตช์แห่งนครลอสแองเจลิส ที่ต้นสังกัดของ อิบราฮิโมวิช ชนะไป 3-2 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เหตุเพราะไม่พอใจที่ อิบราฮิโมวิช เหมือนจะเล่นนอกเกม เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

โดยอิบราฮิโมวิช ได้ขิงไว้ตั้งแต่ช่วงก่อนเกมด้วยการบอกว่าเขานั้นโหดกว่านักเตะทุกคนในลีกอเมริกา พร้อมบอกว่าเพื่อนร่วมทีมของตนยังไม่เก่งพอจนเล่นให้เข้าขากับตนได้ แถมพอนักข่าวพูดเกี่ยวกับ คาร์ลอส เวล่า กองหน้าคนเก่งของ ลอสแองเจลิสเอฟซี เขาก็พูดเลยว่าตัวเองเก่งกว่าอีกฝ่ายเยอะ เมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ตนเล่นให้ทีมใหญ่ในทวีปยุโรปในช่วงพีคของอาชีพการค้าแข้ง สวนทางกับ เวล่า ที่ช่วงพีคคือการเล่นได้ดีในลีกสหรัฐฯ เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

 

แต่อิบราฮิโมวิชก็ไม่ได้ขี้โม้ไว้อย่างที่บอก เขากลับซัดแฮททริกได้และทำให้ทีมได้รับชัยชนะ แต่อย่างไรก็ตามทีมสตาฟฟ์โค้ชของ ลอสแองเจลิส เอฟซี มองว่ามีชอตหนึ่งที่อิบราฮิโมวิชควรโดนไล่ออกจากสนามในจังหวะที่อิบราฮิโมวิชเหมือนจะชักศอกใส่หน้านักเตะของพวกเขา โดยโค้ชคนนี้ก็ไม่พอใจถึงขนาดไปด่า อิบราฮิโมวิช ต่อหน้าด้วย แต่เขาก็เขาก็ไม่ยอมง่ายๆจึงพูดสวนไปว่า “กลับบ้านไปแดกข้าวแกงแม่มึงรอ ไอ้เด็กน้อยเอ้ย” และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีต่อปากต่อคำกันนิดหน่อย ก่อนที่อิบราฮิโมวิชจะเดินออกจากสนาม เล่น ไฮโลออนไลน์ ufabet

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *