ภาพปัจจุบัน! สมัยก่อนนักฟุตบอลภูติผีแดงภายหลังจากหายไปนานแปรไปเยอะแยะ 

หลุยส์ นานี่

สมัยก่อนปีที่พริ้วไหวเหนือสายลม ของ ซาตานแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฝ่าส์ นานี่ภายหลังที่หายไปนานจาก โรงแสดงละครที่ความฝันอย่าง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าเจ้าตัวแปรไปจำนวนมาก แทบจะจำไม่ได้ เปลี่ยนเป็นชายหนุ่ม วัย 32 ที่มีร่างกายที่สมบูรณแบบมากมายเช่นเดียวกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เคยอยู่กลุ่มเดียวกัน  รูเล็ต UFABET


ภายหลังที่ นานี่ ได้ย้ายออกจากสมาคมมีชื่อเสียงที่เกาะอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2015 และก็ได้ย้ายไปเล่นให้กับกลุ่มต่างๆเช่น เฟเนร์บาห์เช่, บาเลนเซีย, ลาสิโอสปอร์ติ้ง ลิสบอน กระทั่งปัจจุบันเจ้าตัวอยู่ในสังกัดของ ออร์ลันโด้ สิตี้ในเมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ รวมทั้งตอนนี้เขาก็ยังดูแลรักษาสุขภาพร่างกายอยู่เป็นประจำ แล้วก็ปัจจุบันได้มีภาพหลุดออกมาเป็นภาพที่เจ้าตัวกล้ามงามมากมายๆ รูเล็ต UFABET

สมัยก่อนดาวเตะกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส ฝ่าส์ นานี่ รักและก็ถูกใจสำหรับการออกแรงกานในยิมมากมายทำให้เจ้าตัวมีหุ่นที่งดงาม มันมีผลทำให้เขามีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็ฮ็อตพอได้ แม้อายุพี่มึงจะขว้างไปถึง 32 ปี รวมทั้งตาม แล้วก็ด้วยที่ยังแข็งแรงก็ยังทำฟอร์มได้ดิบได้ดีในสนามตลอดมาเรื่อยโดยที่เขาทำเป็นถึง จาก 13 ครั้งแรกในลีกสหรัฐอเมริกา แล้วก็ยัีงได้เป็นกัปตันกลุ่มอีกด้วย ปัจจุบันถูกโหวตให้อยู่ในกลุ่มรวมดาวสำหรับเพื่อการเตะกับ แอตำบล มาดริด ในวันที่ 31 ก.ค. ที่จะถึงนี้ เขาได้แปลงเป็นขวัญใจของแฟนบอลตลอดมา ไม่ว่าจะช่วงไหน แม้จะมิได้เตะให้กับกลุ่มที่ยิ่งใหญ่อย่างภูติผีแดงสุดแท้แต่ในใจแฟนผีเขาก็ยังยอดเยี่ยมอย่างเดิม รูเล็ต UFABET

หลุยส์ นานี่

 

ติดตาม ผลบอลสดวันนี้ ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *