เพียงแค่คิดบวกเพียงแค่นั้น! “ฟาน ไดค์” เปิดเผยกลเม็ดที่ทำให้เป็นลำแข้งสุดยอด

ฟาน ไดจ์ค, ลิเวอร์พูล, พรีเมียร์ลีก
เฟอ
ร์กิล ฟาน ไดค์ ยอดกองหลังหฤโหดของหงส์แดง เปิดเผยเทคนิคการบรรลุผลที่ตนเองทำโดยตลอด กระทั่งทำให้เขาแปลงเป็นยอดกองหลังสุดยอดจนถึงทุกวันนี้ และก็ได้โอกาสคว้าบันลงดอร์ปัจจุบันอีกด้วย UFABET เสือมังกร

ฟาน ไดค์ ยกฐานะของตนขึ้นมาจากผู้เล่นปกติจนถึงเป็นเยี่ยมในกองหลังที่เหมาะสมที่สุดในโลก โดยชีวิตของเขาก่อนหน้านี้นั้นจะต้องพบอะไรมามากมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะโดนชมรมยักใหญ่ไม่ยอมรับมากคราว รวมทั้งเคยล้มป่วยหนักถึงกับขนาดที่ว่าแทบเสียชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกลเม็ดกล้วยๆสำหรับการดำเนินชีวิต ซึ่งทั้งผองนั้นมันมาจากความนึกคิดในเชิงบวกทั้งหมด UFABET เสือมังกร

แนวทางการคิดของผมมันมาจากประสบการณ์ที่พบมาหลายปีก่อนหน้านี้ – ผมปฏิบัติงานอย่างมากมาตลอด ชีวิตผมไม่เคยพบกับอะไรที่มันง่ายเลยนะ ผมบากบั่นปฏิบัติตัวให้มั่นอกมั่นใจอยู่เป็นประจำ ว่าตนเองจะยังคงทำงานมากอยู่คลอดเวลา สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องไม่หลงระเริงในตนเอง โน่นเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้ผมมาถึงจุดนี้ได้ แล้วก็ในตอนนี้ผมก็ยังทำงานมากดังเดิมเสมอๆ” UFABET เสือมังกร

ในเกมการประลองคุณ จำต้องจัดการกับความกังวลและก็ความระทึกใจของคุณให้ได้ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นตัวกดสมรรถนะของตัวคุณเอง จำนวนมากแล้วมนุษย์เรามักบากบั่นคิดแบบหมกหมุ่นว่าไม่ต้องการที่จะอยากเล่นพลาด แต่ว่าในที่สุดและจะเล่นพลาดอยู่ดี ด้วยเหตุนั้นในขณะที่ผมได้ลงในสนาม ผมเพียงแค่ต้องการลงไปเล่นด้วยความเต็มใจเฉยๆแล้วชี้ให้เห็นว่าผมมีดีมากแค่ไหน รวมทั้งจะต้องไม่เสียดายอะไรทั้งหมดข้างหลังจบเกมไปแล้ว

ทุกคนสามารถให้ความคิดเห็นของตนได้ แต่ว่าข้อคิดเห็นหลายอันมันก็มิได้สำคัญอะไรกับผมเลย มีเพียงแค่ข้อคิดเห็นของผู้ที่ในชีวิตผมกลุ่มของผมครอบครัว รวมทั้งสหายของผมแค่นั้นที่สำคัญกับผม” กองหลังแชมป์ยุโรป ยุค กล่าวจบท้าย

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *